Văn phòng Nha Trang
Văn phòng Nha Trang
Văn phòng Hồ Chí Minh
0768 24 24 24 dichvuanda@gmail.com
Mon — Sat: 7:30AM — 5:30PM

Dịch vụ vận tải ANDA

Posted by: andaco
Category: Dịch vụ

Vận tải là lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của công ty cũng chính vì vậy Dịch vụ vận tải ANDA sớm đi vào chuyên nghiệp và không ngừng lớn mạnh sớm trở thành doanh nghiệp vận tải lớn trong tỉnh Khánh Hòa.

ANDA logistic sớm sở hửu những chuỗi cung ứng vận tải chuyên nghiệp như:

Vê vận tải liên tỉnh, nội địa ANDA Logistics là cầu nối quan trọng chuỗi vận chuyển hàng hóa từ Khánh Hòa đi các tỉnh trong cả nước. Với số lượng xe lớn chạy thường xuyên liên tục 1 ngày 1 chuyến đi các tỉnh trong cả nước.

Vận chuyển nội thành Nha Trang công ty có đội ngũ xe tải nhỏ hùng hậu với thương hiệu Taxi tải Nha Trang website www.taxitainhatrang.com phục tất cả các nhu cầu vận chuyển hàng hóa nội thành Nha Trang. Bên cạnh đó công ty còn cung cấp các dịch vụ trọn gói như: Chuyển Nhà, Chuyển Văn phòng, Bốc Xếp

Vận tải cẩu ANDA công ty cũng là mắt xích quan trọng, nơi cung ứng và cho thuê xe cẩu hàng đầu trọng tỉnh Khánh Hòa. Website www.xecaukhanhhoa.com cung cấp thông tin đầy đủ các dịch vụ vận tải cẩu của công ty ANDA.

Với định hướng phát triển rõ ràng ANDA luôn chú trọng đầu tư phương tiện, trang thiết bị hiện đại đa dạng, nhân viên luôn trau rồi kiến thức chuyên môn để luôn là doanh nghiệp vận tải đứng đầu trong tỉnh.

Author: andaco

Trả lời