Văn phòng Nha Trang
Văn phòng Nha Trang
Văn phòng Hồ Chí Minh
0768 24 24 24 dichvuanda@gmail.com
Mon — Sat: 7:30AM — 5:30PM

Công ty vận tải chuyên nghiệp ANDA tại Khánh Hòa

Posted by: andaco
Category: Dịch vụ

Công ty vận tải ANDA gửi lời chào trân trọng đến toàn thể quý khách hàng đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ vận tải của công ty. Đặc biệt gửi lời chào đến khách hang đang ghé thăm website của công ty.

Công ty vận tải chuyên nghiệp ANDA tại Khánh Hòa

Là một trong những công ty vận tải hàng đầu trong khu vực. ANDA đã nhận được nhiều sự tin tưởng của nhiều tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh, khách hàng đã đánh giá tốt bởi ANDA luôn cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp , nhanh chóng và đặc biệt giá cạnh tranh chất lượng dịch vụ đạt chuẩn cao nhất.

ANDA với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp. Công ty có đội ngũ nhân viện giàu kinh nghiệm và đội xe tải hùng hậu chạy thường xuyên liên tục từ Nha Trang đi các tỉnh trong cả nước. Vì vậy ANDA luôn tự tin đáp ứng tốt mọi nhu cầu vận tải của mọi khách hàng trong và ngoài tỉnh.

Bên cạnh công ty vận tải ANDA luôn đầu tư trang thiết bị, phương tiện mới hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của công việc trong thời đại công nghệ cao. Cùng với đó nhân viên ANDA luôn phải tuân thủ mọi quy tắc, quy định nghiệm ngặt của công ty trong quá trình làm việc và phải thường xuyên trau rồi kiến thức mới để đáp ứng tốt công việc của mình.

 • Công ty vận tải chuyên nghiệp tại Khánh Hòa ANDA
 • Vận chuyển hàng hóa chiếm tỷ không nhỏ trong chi phí vận hành của doanh nghiệp.
 • Nhất là các doanh nghiệp sản xuất và phân phối. Chính vì vậy tiết kiệm chi phí vận chuyển sẽ góp một phần không nhỏ cho doanh nghiêp phát triển.
 • Công ty vận tải ANDA được thành lập nhằm đem lại cho quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển các giải pháp vận tải tiết kiệm, an toàn.
 • Bên cạnh việc đầu tư phương tiện, kho bãi, nhân sự ANDA còn là cầu nối giữa các doanh nghiệp vận tải đem đến cho quý khách hàng nhiều phương thức vận chuyển, đẩy nhanh tốc độ vận chuyển và giải quyết vấn đề xe trống khi chạy chiều về.
 • Công ty ANDA luôn sẵn sàng hợp tác với các doanh nghiệp vận tải trong và ngoài tỉnh với mong muốn đem lợi nhuận tối đa cho doanh nghiệp vận tải bằng cách ghép hàng và tìm hàng chiều về.

Các phương thức vận chuyển của công ty ANDA

Dịch vụ vận tải bằng đường bộ

 • Với việc đường bộ Việt Nam ngày càng được nhà nước đầu tư và phát triển kết nối mọi tỉnh thành trong cả nước với nhau thuận tiện và dễ dàng.
 • Xe tải, xe container chạy từ Nha Trang đi các tỉnh trong cả nước dễ dàng hàng hóa từ đó cũng được chuyển qua lại ngày càng nhiều.
 • Với việc đầu tư số lượng lớn xe tải, xe container, Taxi tải đủ kích thước và tải trọng cùng các mối liên kết chặt chẽ giữa các doanh nghiệp vận tải. Dịch vụ vận tải bằng đường bộ của ANDA phát triển vượt bậc, đáp ừng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng trong và ngoài tỉnh với đủ chủng loại hàng hóa khách nhau.

Dịch vụ vận tải bằng đường sắt

Nhằm đem lại cho khách hàng nhiều lựa chọn trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Đường sắt cũng là một giải pháp tốt cho nhiều doanh nghiệp.

Ưu điểm của vận chuyển bằng đường sắt : Có thể vận chuyển cùng một lúc với số lượng hàng hóa cực lớn. Thời gian đến được định sẵn cụ thể.

Có các toa chuyên dụng để chở các loại hàng hóa khác nhau.

Dịch vụ vận tải bằng đường hàng không

Vận chuyển bằng đường hàng  không (máy bay) là giải pháp tối ưu cho những chuyến hàng cần giao nhận nhanh, hàng gấp, hàng có giá trị cao.

Công ty vận tải ANDA đang hoàn tất thủ tục đối tác để tiến hành cho dịch vụ vận tải hàng không hoạt động trong thời gian sớm nhất.

Dịch vụ vận tải đa phương thức

– Là hình thức vận chuyển kết hợp nhiều loại phương tiện để vận chuyển hàng hóa đến tay khách hàng.

– Vận tải đa phương thức  là cách các doanh nghiệp vận tải tiến hàng trong quá trình chuyển hàng hóa của hách hàng nhằm đem lại tính linh hoạt, nhanh chóng và tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Với việc sở hữu hệ thống xe tải nhỏ  (taxi tải), xe cẩu, xe nâng và đối tác của vận tải đường sắt ANDA luôn có những giải pháp vận chuyển tối ưu với mọi loại hàng hóa giúp việc vận chuyển hàng từ nhà máy tới tay người tiêu dùng.

Dịch vụ vận tải cẩu ANDA

Công trình, máy móc ngày càng lớn,  hiện đại và phức tạp chính vì vậy các hàng hóa vận chuyển cũng  trở nên khó khắn hơn.

Chính vì vậy việc phát dịch vụ vận tải cẩu của công ty vận tải ANDA sẽ góp phần tạo nên chuỗi liên kết chặt chẽ, giúp việc vận chuyển, nâng hạ hàng siêu trường, siêu trọng chở nên dễ dàng nhanh chóng và hiệu quả.

Quy trình vận chuyển của công ty vận tải ANDA

Bước 1: Nhận thông tin và xử lý thông tin vận chuyển

 • ANDA nhận thông tin vận chuyển từ nhiều kênh khác nhau qua điện thoại, website, Email, mạng xã hội, zalo, viber…
 • Khi khách hàng liên hệ với ANDA yêu cầu dịch vụ vận chuyển. Nhân viên ANDA sẽ tư vấn, hỏi thông tin hàng hóa, địa điểm đi, địa điểm đến, loại hàng hóa phương thức vận chuyển yêu cầu.

Bước 2: Khảo sát báo giá

 • Sau khi xác thực thông tin vận chuyển của khách hàng. Với những hàng hóa đơn giản, có khối lượng, kích thước cụ thể, địa hình dễ. Công ty ANDA sẽ báo giá ngay khi nhận thông tin của khách hàng
 • Giá được tính theo tấn đối với hạng nặng, hàng nhẹ công ty sẽ tính theo khối
 • Với những hàng hóa phức tạp, cần khảo sát thực tế. Nhân viên kỹ thuật sẽ đến khảo sát trực tiếp hàng hóa để đưa ra phương án vận chuyển tối ưu cho khách hàng.
 • Sau khi khảo sát sẽ báo giá cụ thể cho từng hạng mục

Bước 3: Ký kết hợp đồng và thi công

 • Gửi hợp đồng đã soạn sẵn của công ty để khách hàng hoàn tất bổ xung thông tin yêu cẩu của phía khách hàng. Thống nhất hợp đồng giữa 2 bên sẽ tiến hành in và ký kết.
 • Sau khi thống nhất thời gian và phương thức vận chuyển giữa hai bên. Công ty vận tải ANDA sẽ tiền hành thi công, vận chuyển theo đúng kế hoặch đã lên khi khảo sát và hợp đồng đã ký.
 • Chúng tôi sẽ điều đầy đủ phương tiện, máy móc, con người để thi công một cách an toàn hiệu quả và đúng tiến độ.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

 • Sau khi hoàn tất quá trình vận chuyển, khách hàng có trách nhiệm cử giám sát, kỹ thuật kiểm tra tình trạng, số lượng, chất lượng hàng hóa. Mọi vấn đề đều tốt hai bên sẽ tiến hàng ký biên bản nhiệm thu.
 • Nếu trong quá trình vận chuyển hàng hóa, hư hại, mất mát ANDA sẽ tiến hành ký biên bản hiện trường và tiến hành làm thủ tục bồi thường theo đúng thỏa thuận hợp đồng đã ghi và đúng giá trị hàng hóa khách hàng.
 • Thanh toán: Quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản theo đúng giá trị hợp đồng đã ký kết.
Author: andaco

Trả lời